ลูกกลับหัวกันยังคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้32+3 ยังไม่กลับเลยค่ะ แอบกังวล

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน28wค่ะ ตอนนี้33wแล้ว

2mo ago

จะนอนๆฉี่อีกแล้ว หลับก็หลับยาก กว่าจะหาท่านอนที่สบายๆได้ก็หลายชั่วโมง🤣

เรากลับหัวตอน 30+ ตอนนี้ 32+ แล้วจ้า

บ้านนี้28วีคน้องกลับรอแล้วค่ะ

บ้านนนี้33+3แล้วคะ ยังไม่กลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน34Wค่ะ

วันนี้ไปซาวมา31กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 week ยังไม่กลับค่าา

32+5 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้32+4กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้33 กลับแล้วจ้า