การดิ้นจองลูกในท้องแรก

แม่ท้องแรกบ้านไหนลูกตอดหรือดิ้น ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18วี3วันยังเงียบอยู่เลยจ้า

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชายดิ้นแล้วค่ะ ชอบดิ้นหลังทานข้าวเสร็จและตอนกลางคืนค่ะ

5mo ago

ของเรายังไม่ดิ้นเลยจ้า

จะเริ่มรู้สึก 20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนหน้าท้องหนาทำให้รู้สึกช้าค่ะ