ลูกกลับหัวแล้ว

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้32+4กลับหัวแล้วว สงสัยอยากจะออกแล้ว🤣

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วจ้าแต่หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าจ้าเพราะเด็กโตเกินเกณจ้าตอนนี้32 w2565 แล้วจ้า

บ้านนี้เอาหัวลง กลับหัวตั้งแต่20wเลย ล่าสุด31wไปซาวด์ก็ยังกลับหัวอยู่ท่าเดิมเลยค่ะ😅

บ้านนี้กลับ 28w ตอนนี้ 33 w ไม่อยากจะเดินแล้ว เหนื่อยมาก เหมือนน้องพร้อมออกมาวิ่งล่ะ

3mo ago

เหนื่อยจริงค่ะ นั่งขัดสมาธิเจ็บจิมิมากก

เหมือนกันเลยคะ ไปซาวมา32วีคเอาหัวลงแล้ว 33ก็ซาวอยู่ท่าเดิม สงสัยอยากออกแล้ว🤣

3mo ago

ลูกพร้อมแล้วแม่ๆพร้อมยังคะ555

บ้านนี้จะ35วีคแล้วคะ ยังไม่กลับหัวเลย โดนวางแพลนผ่าแล้วเรียบร้อย😂

3mo ago

น้องเซอร์ไพรแม่สุดๆไปเลยคะ😂

ทางนี้กลับตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ แต่ป้าหมอบอกน้องดื้อดิ้นไปดิ้นมา

ของเรา30วีคกลับหัวแล้วเหมืนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะกลับขึ้นไปอีกไหม

บ้านนี้กับ26wตอนนี้28wลุกยากเหนื่อยง่ายนอนเฉยๆก็เหนื่อย🥲✌🏻

บ้านนี้กลับตั้งแต่29วีค จนตอนนี้38ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

3mo ago

ใกล้แล้วค้าา

ลูกบ้านนี้อยู่ท่าหัวมาตลอดจนตอนนี้เลยค่ะ 29+5วีคแล้ว