26+ w แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลูกกลับหัวแล้ว ปกติมั้ยคะ หรือกลับหัวเร็วไปหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน33วีคแต่ตอนนี้38wแล้วค่ะ

ปกติค่ะ26wน้องยังหมุนไปมาได้อีก