ลูกกลับหัวกันรึยังคะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่า ลูกกลับหัวแล้ว 31+⁴ กำหนดคลอดธันวาคม กลัวจะคลอดก่อนน่ะสิ🤣

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรกน้องก็กลับหัวไวค่ะ ได้คลอดตอน 40 สัปดาห์กับ 1 วัน ส่วนท้องสองตอนนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ 31 สัปดาห์😅

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่26-27 Wค่ะ คลอดต้นเดือนธันวาเหมือนกัน ดูแล้วน่าจะไม่ถึงแน่ๆ น่าจะปลายๆ พฤศจิกายนนี้แหละจ้า😂

หาหมอตอน27วีค กับ30วีคหมอแจ้งว่ากลับหัวแล้วค่ะ แต่น้องจะกลับหัวไปมาได้จนอายุครรภ์ครบ34วีค

บ้านนี้คนแรกคลอดตอน39w.คนทีสอง37w4คลอดก่อนกำหนดหมอทุกคนแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ของการตั้งครรภ์คะ

29week กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ หน่วงสุด✌🏻

✌️✌️