ลูกกลับหัวแล้ว

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้32+4กลับหัวแล้วว สงสัยอยากจะออกแล้ว🤣

20 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะตอนนี้กลับหัวแล้วเหมือนกัน

3mo ago

ของเรา18พค.ค่ะ

28กลับหัวแล้วค่ะ 32ซาวน์แล้วยังอยู่ท่าเดิม 😆

3mo ago

น้องอยากออกมาเล่นแล้วแม๊

กลับหัวเเล้วค่ะปากมดลูกเปิด1เซนต์กว่าเเล้ว

3mo ago

ลูกพร้อมแล้วแม่พร้อมอะย๊างงง🤣

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่19-20วีคค่ะ ท้อง2

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่28wเลย🤣

3mo ago

พร้อมแล้วค้า555

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ31w

3mo ago

ยังเลยคุณแม่55

ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ32+5

3mo ago

เดะน้องก็กลับค่ะ ยังไม่9เดือน

เท่ากันเลยค่ะแม่

3mo ago

สู้ๆค้าแม่

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️