ฝากท้อง

แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

37 ตอบกลับ

รู้ตัวว่าท้องตอนไหนก็ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากไวสุดยิ่งดีค่ะ เรารู้ตัวตอน 5วีคก็ไปฝากเลยค่ะ

พอทราบว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะให้โฟลิคมากินก่อน แต่กว่าจะเจอตัวเด็กประมาณ 8 วีค ค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ค่ะ แต่ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าด้านใดซื้อโฟลิคมากินบำรุงก่อนก็ได้ วันละเม็ด

เมื่อรู้ว่าท้องก้อรีบไปฝากท้องเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินค่ะ

ของเราพอตรวจรูว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ด๋วหมอเค้าก็ตรวจเราอีกรอบ

ถ้ารู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีค่ะ เพราะจะได้รับยามาบำรุงครรภ์ด้วยจ้า

เราฝากตอน 5 วีค รู้แล้วฝากเลยก็ดีนะคะ คุณหมอให้ยาบำรุงมาทานด้วย

แนะนำว่ารู้แล้วไปฝากเลยจะดีค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไปฝากตอน18+3วีค

ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่อง แม่ๆบ้านไหนรู้ ตอบไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

รู้ก็ฝากเลยค่ะ แต่ต้องฝากก่อน3เดือนเพราะหมอจะให้มามากินค่ะ