ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้อง5เดือนค่ะ ตอน3เดือนไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐในจังหวัดนนท์ค่ะหมอไม่รับฝากครรภ์เพราะอายุยังน้อยแล้วที่บ้านไม่มีใครมีเวลาพาไปฝากค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปรพ.เลยค่ะ ไปตอน5วีคแต่หมอที่ฝากครรภ์ได้ออกเวรแล้ว เลยแค่ตรวจแล้วมาฝากอีกทีตอน8วีคค่ะ

ฝากตอน 22wคะเพราะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ตรวจเจอก็ไปฝากเลยคะ

13 วิคค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว พอรู้ก็ฝากเลยจ้า

ฝากตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ของเราตอน 6 สัปดาห์

ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 8สัปดาห์

ตรวจเจอก็ไปฝากค่ะ พอฝากหมอบอก7w

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ 7วีค

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

เราฝากตอนเจอตัวอ่อน 9 w