ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

คือว่าท้องแรกค่ะไม่ทราบอายุครรภ์ที่ชัดเจน อยากทราบว่าเราสามารถฝากท้องได้ตอนกี่เดือนค่ะ

15 ตอบกลับ

รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะได้รีบจัดยาบำรุงให้ค่ะ

ยิ่งฝากไว ยิ่งปลอดภัยกัยตัวเด็ก และคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจรู้แล้ว วันถัดไปฝากเลยค่ะ ประมาณ7week

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยคะ ประมาน11สัปดาห์

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี

เร็วที่สุดจ้า จะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ

รุ้ว่าท้องก็ฟากเลยคะอย่ารอ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ไปฝากคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ