38+2กำหนดคลอด17มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้เข้า38+2มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

30 ตอบกลับ

ครบกำหนด17มิย.เหมือนกันค่า ตอนนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่ถี่ค่า แม่อยากคลอดแล้วววววว