38+2กำหนดคลอด17มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้เข้า38+2มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

30 ตอบกลับ

ครบกำหนด17มิย.เหมือนกันค่า ตอนนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่ถี่ค่า แม่อยากคลอดแล้วววววว

ครบ 38wk พอดีค่ะ มีท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ ไม่ปวดแค่อึดอัด ไม่มีมูก มือเท้าไม่บวม ไม่รู้จะคลอดตอนไหน🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบไม่มีอาการไรเลยนอกจากปวดบริเวณจิมิ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ตอนนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่9นี้แล้วค่ะตื่นเต้น

กำหนด17มิถุเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ บ้านนี้38+3ใหัพ่อตามแล้วยังเงียบอยู่😂

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 มิ.ย ปากมดลูกเปิด29พ.ค 1เซน จนถึงทุกวันนี้ยังไม่คลอดเลยจ้าลุ้นทุกวัน😁😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แค่ปวดหน่วง เจ็บจี๊ดท้องน้อย แต่ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกค่ะ

38+1ค่า ปวดหน่วงท้องน้อยถึงจิมิ มีตกขาวเยอะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกค่ะ กำหนด19 มิ.ย

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีวี่เเววเช่นกันจ้า

38+2มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดืินเลยค่ะละท้องก็ปั่นบ่อยด้วยเปนเหมืินกันไหมค่ะ

บ้านนี้39+4 แล้วค่ะ เจ็บเตือน4วันติดเลยค่ะ แต่ยังไม่วี่แววจะออกเลยค่ะ