38+5W.​

กำหนด17มิถุนายน​ บ้านนี้น้องยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะแบบแรงมากจุกสุดๆบ้านไหนยังดิ้นดีดิ้นแรงบ้างคะ? ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยอยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ😂😂

16 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ ช่วงหลังๆดิ้นน้อยมากๆๆไปหาหมอทีไร เกือบได้นอนรพ.ตลอด เพราะน้องดิ้นน้อยค่ะ แต่อาการอื่นยังไม่ค่อยเท่าไหร่ อยากแตกเต็มทีแล้ว😂

บ้านนี้ 36+5 w เลื่อนวันผ่าให้เป็น 17 มิถุนาเหมือนกันค่ะ น้องตัวใหญ่และน้ำคล้ำลดลงเยอะ หมอเลยเร่งผ่าค่ะ กำหนดคลอดเดิม 1 กรกฎา น้องดิ้นแรงมากๆค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วนะคะจากที่โพสไปมีมูกเลือดออกตอนเช้าของเมื่อวานมาคลอดตอนตี3:45ของเมื่อคืนเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ💖

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ ทางบ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อก่อนนอนทุกวัน​ แตก​ 38+2​วิค​ คลอดเร็วคลอดง่ายค่ะ​ ลองไปทำดูนะคะ

บ้านนี้38wพอดี ค่ะ กำหนด22มิย.น้องดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อนค่ะแล้วก้อดิ้นน้อยมาก กลัวลูกจะเปนอะไรตลอดเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เริ่มมีเจ็บเวลาลูกดิ้นแล้วค่ะไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึป่าวค่ะไครรู้บอกหน่อยนะค่ะ

17มิ.ย เหมือนกันค่ะเริ่มปวดหลังปวดขายืนนานก้ไม่ได้ยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ

บ้านนี้หมอบอกหัวยังลอยสูงอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย 37+5

17 มิถุนาเหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกันเลยย อยากเจอแล้ว

บ้านนี้37w3dท้องเล็กลง แต่น้องยังดิ้นดีดิ้นแรง