สอบถามหน่อยนะค่ะ

ท้อง2ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+เเล้วโดนตรวจภายในวันนี้แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดอีกนานไหมค่ะกว่าจะเปิดหมอนัดตรวจอีกทีวันที่17กำหนดคลอด25กันยายน

1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด24กันยา กระตุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ หมอนัด16กันยา ตอนนี้เงียบมากเลย😂😂