38+2กำหนดคลอด17มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้เข้า38+2มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

30 ตอบกลับ

37+4 มีอาการปวดเล็กน้อยบางวัน นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด 23 มิถุนายน🤣🥰

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่วันที่ 11 นี้หมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ อยากคลอดเองมาก

บ้านนี้38+5 กำหนดคลอด17มิถุนายน เหมือนกันค่ะมีอาการปวดท้องน้อยทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด14มิถุนาคะ โดนกระตุ้นคลอด37+2คะ แต่เงียบ ตอนนี้เข้า39+1แล้วคะ😅

38w6d กำหนดคลอด 14 มิ.ย.ค่ะมีอาการเจ็บจี๊ด และก็ท้องน้อยบ่อยอยู่ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ

กำหนดคลอด17มิ.ย.เหมือนกันค่ะบ้านนี้แตก17พ.ค น้องคงอึดอัด😅

17 มิย.เหมือนกันค่ะ จี๊ดๆลงช่องคลอด+ท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด17 เหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งด้วยค่ะ🥰🤍

กำหนดคลอดวันเด่วกัน แต่ยังเงียบยุวเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย