38วีค ทำไมเงียบจัง🧐🧐

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

33 ตอบกลับ

20กันยา เงียบกริบเลยคร้าาา งงมากเลยในแอปเราใส่กำหนด20กันยา วันนี้ = 38วีค หมอนัดวันที่4ที่ผ่านมา หมอบอกได้38+5 วีคคะ ทำไมมันตรงกันคะ

1w ago

ดูในใบอัลตร้าซาว์ชัวร์ที่สุดค่ะ จะมีบอกอายุอายุครรภ์อยู่นะคะ

13กันยาเงียบมากคะตอนนี้แม่กังวลไปหมดเลยกล้วจะโดนผ่ากล้วน้องไม่แข็งแรงกล้วคลอดแล้วไม่สมบูรณ์ท้องแรกด้วยคะ🥹🥹🥹

38+5ท้อง3โดนกระตุ้นไปตอน38wปากมดเซ็นเดียวตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะหมอนัดซาวด์อีกวันจันทร์

25กันยามีมูกขุ่นใหลออกมาทุกวันแต่ไม่มีเลือดและยังไม่ปวดท้องค่ะ

อีก30นาที 39วีค วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ🤣

38+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อยากให้ออกแล้วลูกยังอยากอยู่ต่อ😅

บ้านนี้กำหนด20กันยาแต่หมอนัดผ่า9กันยานี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น

2w ago

20เหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่นัดผ่า🥹

25กันยา ตอนนี้37+2 ปากมดลูกเปิด1.25แต่ไม่รู้จะออกมั่ยคะ

2w ago

บ้านนี้ 26 กันยา ห่างกันวันเดียวเองค่ะ ตอนนี้ 37+1 😁

26กันยา ยังเงียบอยู่ค่ะ แม่อึดอัดมากๆแล้ว🤣

2w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ สงบนิ่ง มีหน่วงๆบ้างโกงตัวบ่อย ตอนนี้ก็แอบกลัวๆท้องแรกตื่นเต้นค่ะ 😁

บ้านนี้กำหนด15กันยาค่ะยังเงียบอยู่เลย