ป้องกันยังไง กับชีวิตช่วงนี้ดี?

โรคก็น่ากลัว งานก็ต้องทำ ไหนจะมีข่าวกักตุนข้าวปลาอาหารกันอีก คุณแม่ช่วงนี้ ใช้ชีวิตกันยากไหมคะ กทม แย่มากตอนนี้ อยากกลับบ้าน ตจว เลย???

ป้องกันยังไง  กับชีวิตช่วงนี้ดี?
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน