นึกว่าจะรอด 😅😅😅😅

กำลังเข้าสู่ 8เดือน สามีบอกทำไมท้องเริ่มแตกลาย ไอเราก็ก้มมองไม่เห็นเลยให้สามีถ่ายรูปให้ดู,,,,ไม่รอดจ้าาา ทั้งๆที่ทาครีมทุกวัน 😭😭 แม่ๆบ้านไหนแตกลายตอนกี่เดือน กี่วีคกันคะ 🧐🧐🧐

นึกว่าจะรอด 😅😅😅😅
114 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ เริ่มท้องแตกลายกันกี่สัปดาห์หรอคะ แล้วหน้าตาตอนเริ่มแตกเป็นยังไง บ้านนี้ 26 WEEKS เหมือนมีรอยเส้นเลือดฝอย 2 เส้นขึ้นที่ท้อง รู้สึกเจ็บๆ เหมือนเนื้อฉีก ไม่รู้ว่าใช่รอยแตกหรือเปล่าค่ะ

ของเราแตกบริเวณ​ท้องน้อยที่เดียว เริ่มแตกตั้งแต่เข้า 6 เดือนแล้ว เฟลมาก ทั้งที่ทาครีมทุกวันสลับกับน้ำมันมะพร้าวแล้วนะะ หรืออาจจะเป็นเพราะ น้ำหนักเราเยอะด้วยหรือเปล่านะ

ไม่รอดเช่นกันค่ะ เริ่มเเตกตอนเข้า8เดือน​ เหมือนกัน​ ทาครีมทุกวันเช้าเย็น ครีม​บูสเตอร์​ของอีฟก็​เอา​ไม่อยู่​ขนาดทาตั้งเเต่เริ่มท้อง ตอนนี้37w3d

ท้อง2คะ ไม่แตกเราใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ตั้งแต่พอรู้ว่ามีน้องเลยคะ...แนะนำแม่ๆๆเลยจ้า จากประสบการณ์ถูกและดีมีอยู่จริงคะ

4y ago

เราก็ใช้น้ำมันมะกอก ไม่แตก เหมือนกัน

ของเรา 6 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 9 เดือน เหมือนแผนที่เลย 😂😂😂 ทาครีมทุกวันก็ไม่รอด อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กแล้วเราท้องใหญ่ด้วย

เริ่มแตกหกถึงเจ็ดเดือนค่ะ เพราะ นน.ขึ้น สามถสี่โลต่อเดือน ท้องสองยังไม่แตกเพิ่มค่ะ จะห้าเดือนแล้ว ทาออยค่ะ

ไม่รอดเช่นกันทาครีมมาตลอดคะ เป็นคนผิวบางด้วยแหละเลยเอาไม่อยู่ เริ่มแตกประมาณจะเข้าเดือนที่8เช่นกันคะ

พึ่งจะแตกตอน38 w จ้าแค่ที่ต้นขานิดเดียวจ้า ท้องไม่แตก บ้านนี้ขี้เกียจทาครีมเลยทาแค่ท้อง แต่ไม่ทาทีขา😆

บ้านนี้บ่นกับสามีว่าท้องเป็นแผล แต่จริงๆคือแตกเหมือนกันค่ะ มาแตกตอนปลายๆ7เดือน ท้องใหญ่มากด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่รอดจ้า7เดือนกว่าๆเหมือนกัน ทาครีมทุกวันตั้งเเต่รุ้ว่าท้อง ครีมตัวไหนก้เอาไม่อยู่😆😆