38วีค ทำไมเงียบจัง🧐🧐

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้21กันยาคะกลัวผ่ามากๆเหมือนกัน

38 วีควันนี้ยังเงียบกริ้บยุ่เลยค่ะ 😅

20กันยา ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

2w ago

วันเดียวกันเลย น้องเงียบมากเลยค่ะแม่

ปวดธี่ แต่ปากมดลูกมดลูกไม่เปิด🥹

กำหนด19 กันยา ยังเงียบเหมือนกัน

17กันยา 38+5 ยังเงียบยุเรยค่ะแม่

38+1 19กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการแล้วค่ะ😁

2w ago

เป็นยังไงคะแม่

บ้านนี้39+3ยังเงียบยู่เลย😅

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ39วีค3วัน เงียบมากค่ะ

14 กันยา ยังคงเงียบกริบค่ะ