มีเลือดออก

แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกเหมือนเราไหมเราทเองได้6สัปดาห์มีเลือดออก ไปโรงบาลแล้วหมอบอกว่าน้องยังอยู่ แต่เรากลัวมาเลยกลัวน้องจะไม่อยู่

21 ตอบกลับ

สอบถามผู้รุ้หน่อยค่ะปากมดลูกต่ำกับมดลูกต่ำใช่อันเดียวกันมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ