ท้อง8สัปดาห์มีเลือดออก ผิดปกติไหมคะ

ท้อง 8 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำ มีเลือดออก เปนไรไหมคะ แม่ๆที่เคยผ่านมา

13 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ มีพี่คนนึงตอนท้องแรกๆเลือดออกแล้วไม่ได้ไปหาหมอ แล้วพอสักพักอายุครรภ์เพิ่มขึ้นมาหน่อยน้องก็หลุดเป็นก้อนเลือดออกมาค่ะ

หาหมอให้คุณหมอประเมินค่ะ บ้านนี้กว่าจะผ่านมาได้ ต้องดูเเลตัวเองดีๆ นอนเฉยๆอย่าเดินอย่าทำงานอะไรสักพักน่ะ ค่ะ

มีหลายกรณีนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ท้องที่ไม่มีตัวอ่อนหรือว่าท้องลมค่ะ ต้องไปพบแพทย์นะคะ

แนะนำให้หาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

หาหมอเลยคะ ของเค้า ไม่ได้4 สัปดาห์เลือดออก ไปหาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคาม หรือท้องลมคะ รอลุ้นวันที่ 16 ยุคะ ว่ายังไง

10สัปดาห์5วัน มีเลือดออก ตอนนี้แท้งไปแร้ว ไปหาหมอคร่ เราหา2วันน้องยังไม่ยุ่เรย

ผิดปกติค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ ท้องอ่อนๆ เสี่ยงแท้งง่ายค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้านค่ะเลือดยังออกยุไหม

1y ago

ไม่ได้เปนไรแล้วคะ

รีบไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ​ ดีที่สุด

หาหมอแม่ ไม่มาถามแย้ววว หาเลยค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรเลือดออก