มีเลือดออก

แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกเหมือนเราไหมเราทเองได้6สัปดาห์มีเลือดออก ไปโรงบาลแล้วหมอบอกว่าน้องยังอยู่ แต่เรากลัวมาเลยกลัวน้องจะไม่อยู่

21 ตอบกลับ

เราเลือดออกตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนถึง 12 สัปดาห์ ตอนนี้ 14 สัปดาห์ เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ

ปกติค่ะเเม่ 60%ของการตั้งรคคภ์ไตรมาสเเรกจะมีการเลือดออกเล็กน้อยค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะแม่​ ความเครียดก้อมีผลต่อเด็ก​ พักผ่อนเยอะๆค่ะ​

นอนนิ่งๆคะไม่ต้องทำอะไรเลย..อย่าเครียดนะคะส่งผลกับน้อง

เราก็เป็น อย่าเดินบ่อยพักผ่อนเยอะๆรับรองน้องต้องอยู่

หมอฉีดยากันแท้งให้รึเปล่าคะ มีภาวะแท้งคุกคาม

เป็นจ้าแม่ แต่เป็นแท้งคุกคามค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ระวังนิดนึงคะแม่ แล้วอย่าเคลียดคะ

ต้องระวังมากๆนะคะช่วงไตรมาสแรก

หมอฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ