มีเลือดออก

ตั้งครรภ์9สัปดาห์มีเลือดออก

5 ตอบกลับ

ของเราก็ออกค่ะ ท้อง8+3 ไปหาหมอ หมอซาวให้ หัวใจเด็กเต้นปกติ หมอให้กลับมาบ้าน พักผ่อนห้ามทำอะไร ไม่ให้ยา ไม่ฉีดยากันแท้งให้เลยยย เราก็กลัวมากเลยค่ะ แต่หมอไม่ทำไรให้ แต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้ว เลือดออกอยู่2วัน ออกทีไม่มาก

มีเป็นเหมือนตกขาวแต่สีไปทางค่อยข้างชมพูค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน

แม่ควรรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ออกจ้า

1y ago

วันที่1จนถึงวันนี้ออกเป็นสีนี้จ้าไปหาหมอ2โรงพยาบาลเเล้วหมอให้มานอนอยู่บ้านเฉยๆยาก็ไม่ให้ฉีดยากันแท้งก็ไม่ฉีดให้มีเเต่บอกว่าถ้าปวดท้องกับเลือดออกเยอะให้กับไปหาหมออีกครั้ง