ตอนนี้จะ7เดือนรู้สึกเศร้าๆค่ะ อยากร้องไห้

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ รู้สึกน้อยใจ รู้สึกกังวล อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้อง

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้สามีทำไรก็ขัดหูขัดไปหมด ขนาดปลอกมะพร้าวให้กินยังไม่ถูกใจ โดนด่ายกใหญ่เลยค่ะ

ปกติค่ะ..