รู้สึกกังวล

ท้อง7สัปดาห์แต่คลำท้องยังไม่เจอน้อง ค่ะแม่ๆท้องกี่สัปดาห์คะ่ถึงคลำท้องเจอน้อง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใปหาหมอตอน10วีค ก้ยังใม่เจอน้องค่ะ หมอบอกบางคนกว่าจะเจอน้องก้ 15วีคค่ะ บ้านนี้รอใปหาหมอลองคลำอีกทีน่าจะเจอน้อง ตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นมานิดนึงแล้วค่ะ รอลุ้นอย่างเดียวจะ ผญ. ผช.น้อ.

แม่ก็คลำไม่เป็นนะค่ะไม่รู้ว่าอันไหนน้อง ไม่รู้อยู่ตรงไหน เพราะไม่กล้ากดแรง มีแต่หมอเป็นคนคลำ ของแม่8wหมอคลำดูบอกยังเล็ก นัด10wมาซาวด์ดูน้อง

จะคลำเจอเลยเหรอคะแม่ ไวไปคะ เวลาฝากครรภ์คุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ค่ะถึงจะเห็น ว่ามีถุงตั้งครรภ์ค่ะ

7w ตัวเล็กเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ คลำไปก็ไม่เจอ ต้องรอให้น้องตัวใหญ่ขึ้นก่อนประมาณ4-5เดือน++

7w ซาวด์ปกติไม่เจอนะคะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะ 🥰🥰

7สัปดาห์ยังคลำไม่เจอค่ะแม่ต้องซาวน์ดูเพราะน้องยังเล็กมากแค่เซ็นกว่าๆเองค่ะแม่

ยังไม่เจอหรอกค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่รออีกสัก17wน้องก็จะเริ่มดิ้นเเร้วค่ะ

น้องยังเล็กค่ะ 10 วีคไปน่าจะเห็นชัดนะคะ บ้านนี้ก็เห็นชัดตอน 10 วีค

แม่ใจเย็นๆนะคะ มดลูกยังไม่พ้นเชิงกรานขึ้นมาเลยน้องตัวเล็กมาก

คล่ำไม่เจอเหมือนกันค่ะแต่ถ้าซาวเจอทั้งน้อวทั้งหัวใจน้องคะ