ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ

ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ สามีบ่อยๆ กับคนรอบข้างก็มีบางทีโกรธง่ายพอหายเคืองใครก็น้ำตาไหล เป็นอาการปกติของคนท้องใช่มั้ย รู้สึกเหมือนไม่มีใครรักเรย ช่วงนี้รู้สึกแย่มาก บางทีก็อยากตายๆไปสะ #31week

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ที่ร้องหนักเลย ร้องแต่จะไม่พูดอะไร จนกว่าเขาจะขอโทด บางทีใครพูดอะไรนิดอะไรหน่อย ก็โมโห ไม่พอใจ สีหน้าก็เริ่มออก ทั้งๆๆที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นค่ะ😂

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ช่วงท้องอารมณ์จะแปรปรวนค่ะ เราก็เป็นค่ะ เรื่องนิดหน่อยก็จะร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราว ทำใจให้สบายนะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องอารมณ์แปรปรวน-ทำอย่างไรดี/

5y ago

ขอบคุณนะคะ

อารมณ์อ่อนไหวหรือเปลี่ยนแปลงง่ายเป็นปกติคะ แต่อยากให้ลองฝึกสมาธิ ผ่อนคลาย ฟังเพลงสบายๆอย่าคิดมาก เข็มแข็งเพื่อลูกนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยขี้น้อยใจมากๆๆๆๆ แอบร้องไห้ประจำสามีไม่เข้าใจ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก้ออยากกลับไปอยู่บ้านตัวเองเรยค่ะ น้อยใจบางครั้งตามใจเราบ้างก้อได้

เป็นปกติของคนท้องจ้าแม่ บ้านนี้เวลาดูหนังเศร้าน้ำตาไหลเรย ก่อนท้องไม่เคยเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งกับสามียิ่งเป็นคุณแม่ฮอร์โมนเปลี่ยนอย่ากังวลน่ะค่ะ

เป็นเรื่องปกติ เราก็เป็น แต่ก็ไม่สามารถพูดได้ทุกครั้งเดี๋ยวทะเลาะกัน

เป็นค่ะ ยิ่งเราอยู่ห่างกับแฟน มีวันไหนเค้าไม่โทรมายิ่งน้อยใจค่ะ