ทำนายเพศ ??

แม่ๆบ้านไหนมีหลานเล็กๆอายุไม่เกิน1ขวบแล้วเอาน้องมาเหยียบท้องมั้ยคะ โบราณว่า ถ้าเด็กเหยียบเท้าเดียวจะได้ลูกสาว แต่ถ้าเหยียบ2เท้าจะได้ผู้ชาย จริงหรือป่าวคะ😂

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ วิธีที่ดูเพศได้คือ ซาวด์ + ตรวจโครโมโซม เท่านั้น