จริงหรือป่าวคะ

มีขนที่กน้าท้องเยอะจะได้ลูกผู้ชายจริงหรือป่าวคะ ตอนนี้22+3week ยังไม่รู้เพศค่ะ แม่ๆท่านไหนขนที่หน้าท้องเยอะแล้วได้ลูกชายบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จริงหรือป่าวคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขนเยอะได้ลูกชายค่ะ แต่ไม่รู้เกี่ยวไหม ขนทุกๆส่วนในร่างกาย มาหมด จากเมื่อก่อน เป็นคนผิวเนียน ขนตรงนั้นก็แทบไม่มี 😅😅😅😅😅

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่ขนเราเข้มขึ้นเยอะ ได้ผู้ชายค่ะ