ครีมทาผิว

มีแม่คนไหนยังใช้ครีมทาผิว อยู่บ้างมั้ยคะ เห็นมีคนบอกไม่ให้ใช้ส่งผลต่อลูก จริงหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ครีมประเภทไหนคะ ถ้าบำรุงให้ชุ่มชื้นทาได้ค่ะ แต่ถ้าพวกผลัดเซลล์ผิว บำรุงให้ผิวขาว หรือ รักษาสิว ไม่ได้เลยค่ะ พวกนี้มีสารอันตรายต่อลูกค่ะ โดยเฉพาะพวกวิตามินเอ (วิตามินเอในครีม/ยาพวกนี้ปริมาณสูงมากเกินไปสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ)

ไม่รุเหมือนกันแหะ แต่เราเปลี่ยนมาใช้โลชั่นเด็กตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ dmp สีชมพู หอมมว้ากก