แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะอ้วกทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลย จนมีคนทักว่าผอมลง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ หนูแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง6เดือนน้ำหนักก็ลดกินไรก็ไม่ได้ผลไม้ที่ชอบกินก็เหม็นกินไม่ได้กินไม่ลงอ้วกทั้งวัน หนูใช้วิธีกินขนมปังแซนวิชกับดัชมิววันละ6-7กล่องหรือมากกว่านั้นแทนข้าว พอเข้าสู่6-7เดือนควบคุมอาหารไม่อยู่เลยจ้า