แม่ๆท้องเสียกันบ่อยไหมคะ

ปกติไม่ท้องเสียเลย ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่7 จนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ท้องเสียง่ายมาก ทั้งๆที่ทานอาหารสะอาด ปกติทุกอย่างเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเสียมั้ย แต่บ้านนี้ก้อถ่ายเหลวเป็นน้ำเหมือนกัน ไม่แน่ใจว่าเพราะอากาศร้อนดื่มน้ำมากกว่าปกติรึป่าว อาหารที่มีไฟเบอร์หรือกากใยไม่ค่อยได้ทาน เลยทำให้ถ่ายเหลว เพราะมันไม่ได้ปวดบิดแบบท้องเสีย ยิ่งถ่ายก้อยิ่งต้องดื่มน้ำ เพราะกลัวร่างกายขาดน้ำ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แอบคิดเหมือนกันว่าเพราะอากาศร้อนด้วยรึเปล่า

มีแต่ท้องผูกอะแม่ 😓

1y ago

บ้านนี้ไม่ท้องผูกเลยค่ะ