ลูกหัวแบนทำไงดีคะ

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน ค่ะ แต่ว่าหัวน้องเเบน น้องชอบนอนหงายค่ะ แม่จับตะแคงแล้ว แต่ได้แปปเดียวน้องก็กลับมานอนหงายเอง แม่เอาหมอนข้างดันไว้แล้วแต่น้องก็สามารถกลับมานอนหงายได้ค่ะ ปล.น้องนอนดิ้นมากๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ มีวิธีแก้ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนแก้ไม่ได้แล้วค่ะแบนแล้วแบนเลย