เบื่ออาหาร...

แม่ๆท่านไหนรู้สึกเบื่ออาหารแบบเราบ้างค่ะ.. เบื่อจนไม่อยากกินอะไรเลยอยู่ทั้งวันก็ไม่หิวเลย..จนมีคนทักว่าผอมลง..

1 ตอบกลับ

เราก็เบื่อค่ะ แต่สงสารลูก ฝืนๆกิน ขนม/นม ผลไม้ค่ะ ข้าวทานวันละมื้อ ดูรายการทำอาหารรึรูปอาหารที่น่าทาน ก็ช่วยได้นะคะ ถ้านึกออกว่า ยากกินไร รีบจัดเลยค่ะ มันจะมีสักอย่างที่เรารุ้สึกอยาก ลองดูนะค่ะ ✌🏻