ลูกเลิกเต้า

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลูกเลิกเต้าบ้างไหมค่ะ บ้านนี้น้องอเดลอายุ​ 1ปี4เดือนค่ะ

ลูกเลิกเต้า
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มะนาวค่ะพอเค้าดูดแล้วมันเปรี้ยวก็มองหน้าแม่ แม่เลยบอกเค้าว่าสงสัยนมบูดแล้วกินไม่ได้แล้วเดี๋ยวปวดท้อง แล้วน้องก็ไม่กินอีกเลย แต่ก่อนหน้านั้นเคยลองอะไรที่มันขมๆแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ ตอนนั้นน้อง 2 ขวบแล้วนะคะ เริ่มรู้เรื่องแล้ว สู้ๆนะคะแม่ลูกเลิกเต้าเป็นอะไรที่ยากมาก😂😂

ถ้าน้องกินนมเก่งไม่ว่าจะบอระเพชหรือมะขามก็กินคะหยุดไม่อยู่​ บ้านนี้ใช้พาสเตอร์ยาปิดแล้วทาด้วยน้ำอุทัยทิพมันจะดูน่ากลัวๆหน่อยแล้วบอกว่าเป็นแผลลูกบ้านนี้กลัวไม่เข้าใกล้เลยคะแต่น้องจะร้องกวนหน่อยคะ​แม่ต้องอดทนคะหาวิธีอื่นกล่อมน้องนอนคะ

ของเราลูกเลิกตอน2ขวบครึ่ง เอาบอระเพ็ดทา น้องดูดก็บอกว่านมเสียกินไม่ได้ ร้องงอแงอยู่สองสามวันแต่เวลาเค้าหิวก็ดูดกล่องนะคะ ให้กินนมกล่องน้องไม่เอาขวดนม แต่แม่น่ะสิใจแข็งมั้ย ลูกเลิกดูดเต้านมจะแข็งปวดทรมานของเราจนแม่เป็นไข้อยากให้น้องดูด5555

เคยเห็นสมัยคุณแม่คะเอาบอระเพ็ดทา ยาหม่องบ้างเห็นแล้วสงสารน้องเรย555 น้องไม่ดูดขวดเรยหรอคะคุณแม่เป่นกำลังใจให้นะคะค่อยๆหาวิธีคะ✌❤

4y ago

ใช่เลยจ้า

แม่ของเราเคยบอกว่าให้ทามะแว้ง 555 แต่ก็ได้ผลตอนเราเด็กๆค่ะ

เลิกเต้าว่ายากแล้ว เลิกขวดยากเข้าไปอีกจ้า

เอ็นดูหนุ่มน้อย

น้องน่ารักมากค่ะ

แม่ต้องใจแข็งคะ

💓😍