ลูกเลิกเต้า

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลูกเลิกเต้าบ้างไหมค่ะ บ้านนี้น้องอเดลอายุ​ 1ปี4เดือนค่ะ

ลูกเลิกเต้า
10 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมเก่งไม่ว่าจะบอระเพชหรือมะขามก็กินคะหยุดไม่อยู่​ บ้านนี้ใช้พาสเตอร์ยาปิดแล้วทาด้วยน้ำอุทัยทิพมันจะดูน่ากลัวๆหน่อยแล้วบอกว่าเป็นแผลลูกบ้านนี้กลัวไม่เข้าใกล้เลยคะแต่น้องจะร้องกวนหน่อยคะ​แม่ต้องอดทนคะหาวิธีอื่นกล่อมน้องนอนคะ