ลูกเลิกเต้า

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลูกเลิกเต้าบ้างไหมค่ะ บ้านนี้น้องอเดลอายุ​ 1ปี4เดือนค่ะ

ลูกเลิกเต้า
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มะนาวค่ะพอเค้าดูดแล้วมันเปรี้ยวก็มองหน้าแม่ แม่เลยบอกเค้าว่าสงสัยนมบูดแล้วกินไม่ได้แล้วเดี๋ยวปวดท้อง แล้วน้องก็ไม่กินอีกเลย แต่ก่อนหน้านั้นเคยลองอะไรที่มันขมๆแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ ตอนนั้นน้อง 2 ขวบแล้วนะคะ เริ่มรู้เรื่องแล้ว สู้ๆนะคะแม่ลูกเลิกเต้าเป็นอะไรที่ยากมาก😂😂