น้องไม่กินนม

แม่คะควรทำยังไงคะ ลูกไม่กินนม จะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เครียดมากเลย 1ปี 4 เดือนค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องไม่กินนม
5 ตอบกลับ

สงใสน้องเขาเบื่อนมแล้วม้างค่ะแม่.น้องเขาคงยากกินข้าวมากก่วา.แม่ทำกับข้าวอร่อยกว่านมหรือเปล่าค่ะแม่

ถ้าน้องทานข้าวก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้นมเป็นแค่อาหารเสริมแล้ว ไม่ใช่อาหารหลัก

บ้านนี้ไม่กินนมตั้งแต่10เดือนแล้วค่ะ เขาไม่เอาเลย กินแต่ข้าวและผลไม้ 😅

3y ago

ข้าวบ้างครั้งก็กินบ้างครั้งก็ไม่กินค่ะ😂

ถ้าน้องทานข้าวเก่งคิดว่าคงไม่เป็นไร

3y ago

ข้าวบ้างครั้งก็ทานค่ะแม่🥺🙏

น้องทานข้าวเปล่าคะ

3y ago

ทานเป็นบ้างครั้งค่ะ