ลูกเลิกเต้า

ใครมีวิธีไห้ลูกเลิกเ้าแล้วไห้ลูกขวดแทน แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนก็ติดเต้ามากค่ะไม่เอาขวดเลย ใครๆก็บอกให้หักดิบปล่อยให้หิว แต่เพื่อนสงสารลูกเลยไม่สำเร็จ วันหนึ่งลูกป่วยต้องให้น้ำเกลือเพื่อนเลยใช้โอกาสนี้ไม่ให้ลูกกินเต้าเพราะถึงไม่กินก็ยังมีน้ำเกลืออยู่เลยปล่อยให้หิวแล้วเอาขวดนมให้กินแทนสุดท้ายก็สำเร็จค่ะ ห้ามใจอ่อน

หักดิบน้องเลยค่ะ เช่น ให้แม่เราหรือพ่อน้องป้อนแทนค่ะหรือปล่อยให้ร้อง ปล่อยให้หิวจัดค่ะ แล้วค่อยเอาขวดนมให้กินแทนค่ะ ทำอยู่หลายวันอยู่ค่ะกว่าน้องจะเลิกเต้าได้ เพราะความใจอ่อนของแม่ด้วย