ขอวิธีให้นอนหลับตอนกลางคืนหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีนอนให้หลับตอนกลางคืนได้มั้ยคะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนทีตี3ตี4ทุกวันเลยตื่นมาเพลียมากๆ ตอนนี้ท้องได้37Wแล้วค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องแก่มักจะหลับยาก พอคลอดแล้ว ตื่นทุก 3 ชม.มาให้นม จะโหยหาช่วงเวลาท้องแก่ที่ยังพอได้นอนมากกกกกกค่ะแม่😅😅😂

ดื่มอุ่นๆก่อนนอน+ข้าวไรซ์เบอรี่ผงบด นอน3ทุ่ม ตื่นตี3บ้างวันตื่นตี5 กลางคืนหลับดี กลางวันนอนไม่ได้เลยค่ะร้อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 36w5วันแล้ว นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนตี3-4 ตื่นอีกที10โมง หันซ้ายหันขวา แน่นท้องไปหมด

38 weeks นอนไม่หลับเช่นกันค่ะ ลูกดิ้นกลางคืนบ่อยกว่าเดิมมาก กว่าจะหลับได้ คือจนเราง่วงไม่ไหวจริงๆ

1y ago

ดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ เขาไม่ง่วงบ้างหรอคะ แม่ก็สงสัย555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้32wแล้วค่ะกลางคืนนอนไม่หลับจะหลับก็ตี3ตี4แต่ตอนกลางวันนี้หลับทั่งวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ จะหลับช่วงตี4 ตื่นมากินนมกับไข่ต้ม9โมง แล้วหลับยิงยาวเลยค่ะ ทุกวัน ตอนนี้36วีคค่ะ

ห้องมืด ห้ามจับมือถือ ไอแพด ค่ะ มองดูเพดานมืดๆไปเรื่อยๆ หาตุ๊กตาหมอนสูงๆมาหนุนเท้าค่ะสบาย

เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย ตื่นมาก็โคลงแคลง มึนๆหัว ไม่รู้จะมีวิธีไหนให้นอนหลับ

บ้านนี้กลางอคืนไม่นอนค่ะ นอนเช้า7โมง ตื่นอีกที4โมงเย็น เหมือนสลับเวลาตื่นนอนค่ะ

38W ก็นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ พลิกไปพลิกมา ต้องนอนตะแคง ตื่นตี4ตลอด มานอนอีกทีเช้า