ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37w แล้วค่ะ มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด แต่ม่มีเลือดออกเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดจะมีมูกใสออกมาแบบนี้แหละค่ะ คอยสังเกตตัวเองด้วยนะคะว่ามีอาการปวดท้อง ท้องปั้นไหม