มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ตอน 25 w นอนพลิกซ้ายพลิกขวาสลับไปมา นอนรู้สึกเมื่อยมาก ๆพยายามนอนตั้งแต่4 ทุ่มจนตอนนี้ ตี 1.30 ยังไม่หลับเลยค่ะทรมานเหลือเกิน มีใครพอมีวิธีการนอนช่วยให้หลับสบายไม่เมื่อย และหลับง่ายๆบ้างไหมค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องคอยสลับตะแคงซ้ายขวาเอาค่ะ เวลากลางวันก็นอนบ้างนะคะ กลางคืนเราก็เป็นค่ะ แต่สักพักก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เราเลี่ยงการนอนกลางวันคะ แล้วก็ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอน

5y ago

ขอบคุณนะคะ