ภาวะคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะบ้านนี้เพิ่31+5เองมีภาวะคลอดก่อนกำหนดน้องคลอดมาจะเป็นไรไหมค่ะแต่ตอนนี้นอนอยู่โรงบาลหมอให้ยาอยู่

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าแม่เป็นภาวะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันตอนนี้29+1วีค​ หมอน่าจะฉีดยาระงับการคลอดให้นะคะแม่ถ้าจำไม่ผิด

5y ago

นี้นอนมาสองคืนแล้ว