ภาวะคลอดก่อนกำหนด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ. หมอให้ยาระงับการคลอดแล้ว ต้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันหมอถึงจะให้กลับไปพักที่บ้าน แล้วหลังจากรับยาลูกๆคลอดกันกี่วีคบ้างค่ะ ??????ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะพยายาม​ให้น้องยุ่ในท้อง37-38สัปดาห์​ขึ้นไปค่ะ​ เราคลอด​ตอน33สัปดาห์​ น้ำหนัก​1800กรัม​ คุณ​หมอจะให้น้องน้ำหนัก​ถึง2000กรัมให้อายุครรภ์​37-38สัปดาห์​จะอนุญาต​ให้กลับบ้าน​ คุณ​หมอจะนับต่อจากอายุครรภ์​ที่คลอดค่ะ ของเราอยุ่รพ.เกือบเดือนคะ​ประมาณ​ครึ่งเดือน

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ. แม่นี่กังวลมากเพราะตอนนี้พึ่งได้ 32 w5d