ภาวะคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ของเราท้องแข็งถี่บ่อย หมอบอกมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องเเรกเราคลอด 36 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ คุณหมอให้ทานฮอร์โมนตั้งแต่ 26 วีค ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ๆแม่รีบไปหาหมอนะคะ

มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ😂😂