กลิ่นตัวคนท้อง⁉️

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าปกติต้องตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วจัดการปัญหาอย่างไรค่ะ

25 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งแรงจ้า พยายามอยู่ห่างคนอื่นเอาจ้า.

4y ago

ตอนนี้ก็แรงมา ถ้าแรงกว่านี้คงสลบกันแน่ค่ะแม่ เกรงใจคนอื่นมาก ก็พยายามอาบน้ำบ่อยๆเอาค่ะ ขนาดตัวเองยังเหม็นเองเลย555😁😁😁😁