กลิ่นตัวคนท้อง⁉️

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าปกติต้องตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วจัดการปัญหาอย่างไรค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยใช้อะไรเลยไม่มีกลิ่นตัวตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องมาเริ่มมีกลิ่นเปรี้ยวจะเข้า5เดือนค่ะ จักแร้ก็เริ่มดำ ได้แต่ปล่อยไปคลอดแล้วค่อยจัดการค่ะแม่

4y ago

เน๊อะ ๆ เสียความั่นใจมาก เกรงใจคนอื่น ขนาดตัวเองได้กลิ่นตัวเองจะเป็นลม หวังว่าคลอดน้องแล้วคงดีขึ้นเช่นกันค่ะแม่ 😁😁😁

อยู่ห้องแอร์ แต่เหงื่อออกรักแร้เยอะมากๆๆๆ มีกลิ่นตัวด้วย เราเอาน้ำลูบรักแร้ (ไม่เช็ด) ทาแป้งเย็นทับไปเลยค่ะ เยอะๆๆๆๆ ช่วยได้นะ

4y ago

วิธีน่าสนใจมากค่ะ เด่วลองทำตามจ้า😁😁😁

เราใช้เซรั่มของวาสลีน ทาแล้วแห้งขนาดเป็นคนเหงื่อเยอะ กลิ่นตัวก็ไม่มีใช้ดีมากหลอดเล็กแค่60บาทเอง ใช้แล้วรักแร้ไม่ดำด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ น่าสนใจ เด่วลองไปหาซื้อตามจ้า😁😁

เรื่องปกติของคนท้องค่ะ ทาโรลออนที่เป็นออร์แกนิกค่ะ คลอดแล้วกลิ่นก็ยังอยู่นะคะ เป็นกลิ่นที่ทำให้ลูกจำแม่ได้

34 week เป็นค่ะ เหงือออก​เยอะมาก หน้าเหมือกมาก😭 ใช้สเปย์​สารส้ม มีขายในเซเว่น พอช่วยได้ งดใช้โรออน😂

4y ago

เด่วไปตำจ้า ขอบคุณค่ะแม่😘😘

สเปรย์ฉีด เต่าเหยียบโลกค่ะ เราใช้แป้งไม่สะดวก คนท้องเหงื่อเยอะขี้ร้อนค่ะ

สารส้มคร้ใช้ตั้งแต่ไม่ท้องไม่มีกลิ่น ทาแป้งทับยุได้ทั้งวันค่ะ

4y ago

น่าสนใจค่ะ เด่วลองทำตามจ้า 😁😁😁

กลิ่นแรงมากจ้ายังแก้ไม่หายเลย😂พยายามอยู่ไกลๆคนอื่น

4y ago

สู้ๆค่ะบ้านนี้ไม่ยุ่งกับใครเลยอยู่คนเดียวเสียความมั่นใจ

บ้านนี้ปกติค่ะ เพราะก่อนท้องก็จะใช้สารส้มยุเเล้ว

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งแรงจ้า พยายามอยู่ห่างคนอื่นเอาจ้า.

4y ago

ตอนนี้ก็แรงมา ถ้าแรงกว่านี้คงสลบกันแน่ค่ะแม่ เกรงใจคนอื่นมาก ก็พยายามอาบน้ำบ่อยๆเอาค่ะ ขนาดตัวเองยังเหม็นเองเลย555😁😁😁😁