กลิ่นตัวแรง

แม่ๆท่านไหนมีกลิ่นตัวแรงบ้างคะ รับมือหรือแก้ไขยังไงดีคะ คือทางนี้แพ้ท้องหนักมากใส่อะไรไม่ได้เลย ได้กลิ่นอะไรก็เวียนหัว ลองสารส้มก็แล้ว แป้งเต่าบินที่ว่าเอาอยู่ ก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ คือ ยิ่งเราได้กลิ่นตัวตัวเอง จะยิ่งเวียนหัว พะอืดพะอมหนักไปอีก แย่มากเลยค่ะ ไม่มีความมั่นใจที่จะอยู่ใกล้ๆใครเลย แม้กระทั่งแฟนตัวเอง ตากแดดเหงื่อออกนิดเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ทำยังไงดี #กลิ่นตัวคนท้อง

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่ม เลี่ยงอยู่ที่ร้อน เต่าเหยียบโลก ใส่เสื้อผ้าสบายๆ ระบายอากาศได้ดี