ท้องแล้วมีกลิ่นตัว บ้านไหนเป็นกันบ้างเอ่ย? 💨

คุณแม่อาจรู้สึกกังวลที่เวลาท้องแล้ว กลิ่นตัวมา จนทำให้หมดความมั่นใจไปเลย วันนี้เรามีสาเหตุและวิธีแก้มาฝากแม่ๆ กันค่ะ ใครที่พอท้องแล้วเป็นแบบนี้อย่ากังวลไปเลยน้าา มาช่วยกันให้กำลังใจคุณแม่ท้องกันดีกว่าค่ะ ❤ #ท้องแล้วมีกลิ่นตัว #กลิ่นตัวคนท้อง

ท้องแล้วมีกลิ่นตัว บ้านไหนเป็นกันบ้างเอ่ย? 💨
6 ตอบกลับ

บ้านนี้พอท้องละมีกลิ่นตัวหนักมากเลยค่ะ เป็นปัญหาที่นอยตัวเองไปเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ไม่มีนะคะ เพราะอาบน้ำบ่อย ร้อนก็อาบ ไม่ต้องรอให้มีเหงื่อไหล

บ้านนี้ใช้สบู่ตัวนี้คะ ช่วยได้เรื้องกลิ่นตัวกับผื่นคัน

กินหอมแดงแล้วกลิ่นมาเลยจ้า🤣

ไม่มีค่ะ

ไม่มีจ้า