สายสะดือพันคอ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์สายสะดือพันคอน้องมั้ยค่ะ บ้านนี้หมอบอกพันคอ1รอบ 37+4 การทำงานหรือขยับร่างกายมีผลมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เพราะน้องดิ้นไปดิ้นมา เล่นอยู่ในท้อง ทำให้พันค่ะ ให้แม่นับและสังเกตน้องดิ้นดีๆนะค่ะ