สายสะดือพันคอ

36Wสายสะดือพันคอ1รอบ แต่ยังสามารถคลอดธรรมชาติได้ หมอบอกอีกอาทิตย์นัดตรวจใหม่ถ้าพันเพิ่มต้องผ่า แม่อยากคลอดธรรมชาติหมอบอกว่าต้องรอลุ้นอาทิตย์หน้าว่าจะหายพันคอไหม แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พัน2รอบ คลอดเองค่ะ แต่ปวดนานมากหมอว่าสายสะดือมันรั้งไว้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ