สายสะดือพันคอ

มีแม่ๆคนไหน น้องเคยสายสะดือพันคอมั้ยคะ กังวลมากเลยคะ ตอนนี้หมอให้นับน้องดิ้นอย่างเดียว สายสะดือพันคอ 1 รอบ ตอนนี้ 37+4 w #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าค่ะ อย่าปล่อยไว้อันตราย อายุครรภ์ถึงกำหนดคลอดได้แล้ว

3mo ago

ตอนนี้กำลังส่งไปรพ.เอกชนแล้วคะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่